0906.199.565

1. Xuất sứ thương hiệu

Hubdic là thương hiệu nhập khẩu đến từ Hàn Quốc với đội ngũ và trang thiết bị hiện đại. Các thiết bị mà hãng sản xuất nhằm phục vụ sức khỏe của khách hàng. Trong những năm gần đây Hubdic đã cho ra mắt nhiều thiết bị y tế tiện dụng được nhiều khách hàng tin dùng. Với phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện Hubdic hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa.

2. Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà Hubdic đã cho ra mắt nhiều sản phẩm tiện dụng như: Nhiệt kế đo trán, nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo không tiếp xúc... Tất cả sản phẩm đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chóng. Các sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài sao cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, cho kết quả chính xác nhất.

 • Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và phát triển các sản phẩm được thiết kế để dễ sử dụng, tuổi thọ và tính linh hoạt.
HuBDIC đã đầu tư mạnh vào việc phát triển và thiết kế các công nghệ mới và sáng tạo cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em như nhiệt kế hồng ngoại, máy hút mũi.

Các dòng nhiệt kế hồng ngoại HuBDIC được đánh giá tốt nhất Thế Giới nhờ vào độ chính xác tuyệt đối mà không cần tiết xúc như những dòng nhiệt kế điện tử thông thường.

Nhiệt kế hồng ngoại HuBDIC đã đạt được các chứng chỉ EC-0120 của Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ và các chứng nhận như SGS, UKAS, GMP,…  và được hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Có thể kể đến một số dòng nhiệt kế hồng ngoại của HuBDIC được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay như nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HuBDIC HDFS300, nhiệt kế hồng ngoại đo tai HuBDIC HDNET100, nhiệt kế hồng ngoại đo trán HuBDIC HDFS100, …

3. Vì sao bạn nên sử dụng thiết bị y tế của Hubdic?

 • Hubdic là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

 • Hubdic có nhiều sản phẩm tiện dụng, cho kết quả nhanh, chính xác.

 • Giá cả hợp lý và hệ thống cửa hàng nhập khẩu rộng khắp cả nước.

Nhiệt kế đo trán Hubdic

 • Tổng quan: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, kết quả nhanh chóng. Giá sản phẩm chỉ từ 500 nghìn đồng.

 • Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm dùng để do nhiệt độ cơ thể bằng tia hồng ngoại. Chỉ cần quét đầu do lên trán 2 -3 giây là đã cho kết quả chính xác. Ngoài đo trán, sản phẩm còn được dùng để đo nhiệt độ của bình sữa. Thiết kế nhỏ gọn cùng với màn hình hiển thị nhiệt độ. Sản phẩm dùng pin có thể thay pin dễ dàng.

Nhiệt kế đo tai Hubdic

 • Tổng quan: Thiết kế nhỏ gọn, đo nhanh chóng, có thể mang theo bất cứ lúc nào. Giá sản phẩm chỉ từ 500 nghìn đồng.

 • Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dễ cầm, chỉ cần đưa vào tai 1 giây là có kết quả chính xác thông qua màn hình hiển thị. Có trang bị tiếng bip khi hoàn thành quá trình đo. Sai số 0.1 độ C và nhớ được 8 lần đo.

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc Hubdic

 • Tổng quan: Sản phẩm dùng tia hồng ngoại an toàn khi sử dụng, hạn chế tiếp xúc với bệnh nhân.

 • Đặc điểm nổi bật: Có thể sử dụng cho người và đo nhiệt độ sữa rất tiện dụng. Chỉ cần đưa sản phẩm gần vật cần đo sản 3 giây sẽ có kết quả chính xác thông qua màn hình thông báo. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.