0906.199.565
Giới thiệu

Unimom.vn là đại lý uy tín phân phối các sản phẩm chính hãng cho mẹ & bé của thương hiệu Unimom Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Unimom đã được kiểm tra, đánh giá và lựa chọn để giao đến cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý. Unimom hoạt động với mong muốn mang đến cho mẹ & bé những sản phẩm chất lượng, tốt nhất. 

1. Sứ mạng

Unimom.vn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chăm sóc mẹ & bé của thương hiệu Unimom uy tín với chi phí hợp lý nhất đến mọi gia đình Việt Nam. Nhờ vào đó, Unimom nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn mẹ Việt. 

2. Giá trị cốt lõi

- Với mục tiêu trở thành đại lý uy tín phân phối các sản phẩm thương hiệu Unimom chính hãng đến cho mẹ & bé tại Việt Nam, Unimom cam kết:

+ Sản phẩm chính hãng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ

+ Mạng lại giá hợp lý nhất cho khách hàng

+ Xây dựng và phát triển nguồn lực nhân viên Tư Vấn & Bán Hàng tận tâm

 

3. Unimom.vn cam kết

+ Tất cả sản phẩm của Unimom đều được sản xuất chính hãng.

+ Unimom không bán hàng giả, hàng nhái và hàng cũ. 

4. Liên hệ với Unimom

Unimom hiện đang phát triển bán hàng tại của hàng, trên website bán hàng online: http://www.unimom.vn/ 
và Facebook: https://www.facebook.com/mayhutsuaunimom. Hàng ngày, Unimom đón nhận hàng ngàn lượt truy cứu thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày. Các khách hàng online không chỉ đến từ Tp. Hồ Chí Minh mà còn từ nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Unimom xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, nhà cung cấp dành cho Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý Khách hàng và nhà cung cấp cần giải đáp thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ vui lòng liên hệ với số hotline sau: 0986.680.500