0906.199.565
Vì sao quý khách nên mua túi & Cốc trữ sữa tại Unimom.vn:
Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức túi & cốc trữ sữa của thương hiệu uy tín Unimom. unimom.vn luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho các ba mẹ.
- Giao hàng hỏa tốc: Nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng trong vòng 1 - 2 giờ.
Unimom.vn - Đại lý phân phối máy hút sữa Unimom chính hãng tại Việt Nam.
Tư Vấn Miễn Phí Tại Hotline: 0986.680.500
 

Túi & Cốc Trữ Sữa

Túi & cốc trữ sữa sản phẩm đồng hành cùng các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt với các bà mẹ nhiều sữa, mẹ đến thời gian phải đi làm thì việc vắt sữa và trữ đông cho bé là điều cần thiết giúp duy trì nguồn sữa cho trẻ. Túi đựng sữa được tiệt trùng an toàn đảm bảo giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng, mùi vị và chất lượng sữa tốt nhất. Túi trữ sữa Unimom

1. Lợi ích khi dùng túi trữ sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Việc nuôi con bằng sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Túi trữ sữa là sản phẩm đồng hành cùng mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Với các bà mẹ nhiều sữa, hay trong giai đoạn đi làm trở lại việc vắt sữa trữa đông cho bé là rất cần thiết giúp đảm bảo nguồn sữa cho bé mọi lúc mọi nơi. 

Túi & cốc trữ sữa sẽ giúp mẹ lưu trữ sữa tốt nhất, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất. Tất cả các sản phẩm trữ sữa đều đã được tiệt trùng nên mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi lưu trữ sữa cho bé mà không sợ sữa bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra trong những tháng đầu tiên lượng sữa mẹ luôn dồi dào và sẽ ít dần đi trong những tháng tiếp theo vì cơ thể người mẹ đã điều chỉnh được lượng tiết sữa. Mẹ có thể trữ sữa của mình trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ngăn đông lạnh (trên mỗi vỏ túi trữ sữa có ghi ngày tháng) để bảo quản và sử dụng được tốt nhất.Túi trữ sữa giúp mẹ nuôi con một cách hiệu quả và an toàn

2. Cách sử dụng túi trữ sữa

Không phải bà mẹ nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm trữ sữa đúng cách giúp sữa nguyên được vị và chất lượng sữa. Nếu dùng sách cách có thể mẹ đã vô tình làm hỏng sữa, mất đi lượng dinh dưỡng và còn có nguy cơ làm sữa bị hỏng hay nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Vậy dùng như nào là đúng cách nhất:

- Đầu tiên mẹ nên vệ sinh tay thật sạch sẽ. 

- Không thổi vào túi trữ sữa hay bình trữ sữa bởi có thể trong hơi thở của mẹ có chứa vi khuẩn làm ảnh hưởng tới sự tiệt trùng của túi đựng.

- Mỗi túi đựng sữa sẽ có một khóa ríp, mẹ mở khóa sau đó đổ sữa vào túi. 

- Miết phần túi phía trên sữa để đẩy hết lượng không khí thừa ra ngoài. Sau đó đóng khóa zip lại.

- Viết ngày tháng trữ sữa để kiểm soát không dùng sữa quá hạn. 

- Bảo quản sản phẩm ở ngăn đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh.

- Với túi trữ sữa chỉ sử dụng 1 lần, đối với các loại bình trữ sữa có thể tái sử dụng.Cốc trữ sữa Unimom

3. Cách bảo quản và giã đông sữa trữ đông

  • Thời gian trữ đông

Thời gian trữ đông phụ thuộc vào nhiệt độ. Sữa mẹ vắt ra không được bảo quản sẽ nhanh bị hỏng hơn còn nhiệt độ càng thấp sẽ để được càng lâu.

- Sữa mẹ để ở nhiệt độ phòng khoảng 29 độ để được tối đa 1 giờ

- Để trong phòng có máy lạnh dưới 25 độ để được 6 giờ

- Bảo quản trong túi đá khô tối đa 24 giờ

- Bảo quản trong ngăn mát tối đa 48 giờ

- Bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh nhỏ được tối đa 2 tuần

- Để trong ngăn đá của tủ to có cửa ngăn đá riêng để được tối đa 3 tháng

- Bảo quản trong tủ đông chuyên dụng tối đa được 6 thángThời gian trữ sữa trong bình sữa phụ thuộc vào nhiệt độ

  • Cách giã đông

- Mẹ nên lấy túi & cốc trữ sữa ra ngoài tủ lạnh để làm tan đá. Sau đó ngân vào nước ấm hoặc sử dụng máy hâm sữa để hâm sữa và chú ý nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống. 

- Tuyệt đối cho túi trữ sữa vào lò vi sóng sẽ làm hỏng sữa vì nhiệt độ cao.