0906.199.565

Vì sao quý khách nên mua máy hút sữa Unimom tại unimom.vn:
- Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức máy hút sữa của các thương hiệu uy tín Unimom. unimom.vn luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho các ba mẹ.
- Giao hàng hỏa tốc: Nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng trong vòng 1 - 2 giờ.
Unimom.vn - Đại lý phân phối máy hút sữa Unimom chính hãng tại Việt Nam.
Tư Vấn Miễn Phí Tại Hotline: 0986.680.500

Máy Hút Sữa Unimom

Unimom là thương hiệu hàng đầu tại hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé với những sản phẩm đa dạng, an toàn. Hiện nay, thương hiệu Unimom đã được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới tin dùng.

Sản phẩm của Unimom luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, từ các chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn Chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ICO, và được người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, một trong những yếu tố thu hút người dùng Việt với sản phẩm Unimom đó là mức giá cũng khá hợp lý, phù hợp với thu nhập của số đông.

Tất cả các loại máy hút sữa Unimom đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp và được đánh giá an toàn cho người sử dụng, BPA Free. Máy hút sữa Unimom có 2 loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. 

Thiết kế của máy hút sữa Unimom có kiểu dáng gọn nhẹ và tráng nhã, tinh tế dễ dàng sử dụng, vận chuyển và vệ sinh máy. Cả hai dòng máy hút sữa bằng điện và bằng tay mang thương hiệu Unimom đều cao cấp và chất lượng đáp ứng tất cả những tiêu chí mà các mẹ mong muốn mà giá cả phù hợp chỉ từ 500.000 đồng.

Với những ưu điểm trên, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải suy nghĩ máy hút sữa Unimom dùng có tốt không.