0906.199.565

Vì sao quý khách nên mua máy hút sữa điện đôi Unimom tại unimom.vn:
- Giá Rẻ Nhất:
 Là nhà phân phối chính thức máy hút sữa của các thương hiệu uy tín Unimom. unimom.vn luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho các ba mẹ.
- Giao hàng hỏa tốc: Nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng trong vòng 1 - 2 giờ.
Unimom.vn - Đại lý phân phối máy hút sữa Unimom chính hãng tại Việt Nam.
Tư Vấn Miễn Phí Tại Hotline: 0986.680.500

Máy Hút Sữa Điện Đôi Unimom

Máy hút sữa điện đôi Unimom sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ khi muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm đầu. Máy hút sữa 2 bên ngực cùng 1 lúc giúp mẹ hút sữa nhanh vè đều 2 bên. 

- Ưu điểm:

+ Gọn nhẹ, tiết kiệm sức lực: Máy hút sữa bằng điện đôi Unimom có thể dụng bằng điện hoặc pin, dễ dàng mang theo và dễ dàng sử dụng. Máy hút sữa bằng điện không khiến các bà mẹ không cần tốn quá nhiều sức cũng có thể hút sữa một cách nhanh chóng, phù hợp với những bà mẹ mới sinh con xong, sức khỏe còn yếu, hoặc sữa chưa có quá nhiều. Bạn chỉ cần cắm điện rồi đặt phễu chụp vào bầu ngực và bấm nút, chờ đợi, đồng thời có thể điều chỉnh tốc độ bơm và lực hút chân không theo ý muốn.

+ Các máy hút sữa điện đôi còn có khả năng hút sữa hai bên cùng một lúc, giúp các mẹ có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Một trong những máy hút sữa bằng điện 2 bên được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng hiện nay, đó là máy hút sữa Medela Swing Maxi với thiết kế nhỏ gọn, được bố trí hút đồng thời hai bầu giúp các mẹ có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn có lượng sữa đủ để cho con sử dụng. Máy hút sữa Medela Swing Maxi được sản xuất từ các nguyên vật liệu an toàn, không chứa các BPA độc hại, an toàn cho mẹ và bé sử dụng.

+ Không gây mỏi tay, hút sữa nhanh chóng.

+ Có chế độ massage giúp các mẹ có cảm giác thoải mái nhất.