0906.199.565

Khi nào mẹ nên lựa chọn máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD?

Đăng ngày 24/07/2019

Unimom Minuet LCD là dòng máy hút sữa điện đôi của Unimom được rất nhiều mẹ lựa chọn sử dụng. Vậy khi nào mẹ nên sử dụng máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD?

https://www.facebook.com/mayhutsuaunimom/

Unimom Minuet LCD - Máy hút sữa dành cho các mẹ bận rộn

1. Mẹ công sở đi làm lại sau khi nghỉ thai sản

Mẹ khi đi làm trở lại thường lo lắng không thể thường xuyên kích thích tiết sữa để duy trì lượng sữa lâu dài cho bé. 

Là máy hút sữa có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường, Unimom MINUET sử dụng pin thời lượng lên đến 2h30 giúp mẹ tiện lợi mang theo để hút sữa tại văn phòng, đảm bảo việc kích sữa thường xuyên. 

Ngoài ra, máy chạy êm, không gây tiếng ồn giúp mẹ giữ sự kín đáo khi hút sữa tại văn phòng.

2. Mẹ bận rộn thường xuyên phải di chuyển

Ngoài kích thước nhỏ gọn, Unimom MINUET có đầu sạc USB để mẹ có thể xạc trực tiếp từ máy tính hay cục xạc dự phòng.

Máy cũng được xác nhận là hút được nhiều sữa hơn trong thời gian chỉ từ 15-20 phút. Nhờ đó, mẹ có thể tranh thủ hút sữa trên xe hơi, hay thủ những khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn trong ngày.

3. Mẹ ngại cảm giác đau đầu ti

Với các mẹ chưa quen với máy hút sữa, lực hút mạnh có thể làm mẹ đau đầu ti. Unimom MINUET có màng mát xa silicon riêng biệt, với các bóng mát xa, mềm mại không làm đau đầu ti. 

Lực hút được thiết kế theo cơ chế bú tự nhiên (ngậm – bú - nhả) của bé cho mẹ cảm giác thoải mái vì máy hút gần giống như bé bú.

Nếu mẹ đã biết mình nên mua máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD thì hãy đặt hàng ngay tại Unimom trên website: https://www.unimom.vn hoặc gọi ngay đến hotline: 0986.680.500 hay Facebook: https://www.facebook.com/mayhutsuaunimom/ để đặt mua ngay nhé!