0906.199.565

Mát - xa mà không đau đầu ngực với phễu Massage Silicon

Đăng ngày 29/07/2019

Là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với đầu ngực của mẹ, thiết kế của phần phễu hút trên các máy hút sữa luôn được đặc biệt chú trọng, đặc biệt là bộ phận màng silicon.

Mát - xa mà không đau đầu ngực với phễu Massage Silicon

Mát - xa mà không đau đầu ngực với phễu Massage Silicon

Đây là 1 thiết kế bắt nguồn từ sự quan tâm thực sự đến những người mẹ trong quá trình hút sữa, khi trong quá trình hút, phần nhựa cứng của phễu tác động vào bầu ngực, nhất là khi bề mặt nhựa mút vào da mẹ có thể gây cho mẹ cảm giác đau nhức, khó chịu vô cùng.

Chính vì vậy, chiếc màng silicon xuất hiện sẽ đóng vai trò như một chiếc máy mát-xa êm ái, giúp bầu ngực không bị đau hay căng tức, từ đó mẹ sẽ giảm hẳn những cơn đau khi hút sữa. Vì vậy, lần tới khi chọn mua máy hút sữa, mẹ nhớ để ý kỹ phần phễu nhé!

Một gợi ý cho các mẹ là máy hút sữa Unimom chính là một trong những dòng máy đầu tiên ứng dụng thiết kế phễu silicon trên mỗi sản phẩm. Màng silicon được thiết tinh tế, riêng biệt, với các bong bóng mát xa mềm mại, hiệu quả, vừa kích thích sữa tiết ra nhiều hơn vừa giúp mẹ cảm thấy thư giãn, dễ chịu.

Chưa hết, máy hút sữa Unimom Minuet LCD còn có tới 7 cấp độ mát xa, nếu chọn cấp độ hút 8, 9 máy sẽ kết hợp hai chức năng: vừa mát xa vừa hút sữa, giúp mẹ tiết kiệm thời gian cực hiệu quả. Do vậy, mẹ hãy chọn ngay cho mình một chiếc máy hút sữa Unimom để đảm bảo bé có sữa nhanh chóng mà mình thì không còn phải chịu những cơn đau mỗi lần hút sữa nữa nhé.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ cung cấp đến cho mẹ một kiến thức bổ ích. nếu mẹ muốn mua máy hút sữa Unimom chính hãng thì hãy truy cập ngay Website: https://www.unimom.vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/mayhutsuaunimom/ nhé!